Không chỉ có view chọc trời cao nhất Việt Nam, nay tổ phở siêu mắc tại Landmark 81 còn có diện mạo mới “siêu to khổng lồ” gây bất ngờ cho nhiều người. Còn chờ gì nữa mà không rủ hội “thánh ăn” của mình đến chinh phục tô phở 3 siêu: siêu to, siêu mắc, view siêu cao này thôi nào.

Loading...

Ảnh: H’Hen Niê

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, Landmark 81 không chỉ được xem là biểu tượng mới của TP. HCM mà còn là địa điểm thu hút rất nhiều người dân cùng khách du lịch với rất nhiều dịch vụ vui chơi và ẩm thực thú vị. Nhắc đến món ăn đặc biệt và gây xôn xao nhất tại đây không gì khác đó chính là món “phở chọc trời” siêu mắc, có giá lên đến 920k tại một khách sạn 6 sao trên tầng 66.

Ảnh: levislee_1811

Ảnh: hannlam168

Ngay khi vừa được ra mắt, món phở siêu sang này đã nhanh chóng gây ấn tượng bởi mức giá siêu mắc của mình, từ một món ăn bình dân chỉ vài chục nghìn thế nhưng tô phở bò Landmark 81 đã đưa nâng cấp lên một đẳng cấp hoàn toàn khác với nguyên liệu và hương vị vô cùng đẳng cấp.

Ảnh: ychingn

Ảnh: lannphuonng

Thời gian gần đây, món phở siêu sang này lại tiếp tục gây bất ngờ với diện mạo mới “siêu to khổng lồ” khiến cho không ít người phải bất ngờ. Với diện mạo mới lần này, những tô phở tại đây nhanh chóng được nhiều người thích thú truyền tay nhau, dự là sẽ sớm tập hợp được những “thánh ăn” đến đây để chinh phục tô phở đặc biệt này.

Ảnh: H’Hen Niê

Ảnh: H’Hen Niê

Dù có diện mạo siêu to mới, thế nhưng, mức giá của tô phở vẫn không thay đổi. Lý do khiến cho tổ phở tại đây lại có giá lên đến 920k là bởi thành phần chính món ăn này gồm toàn nguyên liệu đắt đỏ như đuôi bò Úc, thịt bò Wagyu –  loại thịt bò đắt nhất thế giới có giá khoảng 70 triệu đồng/kg, cùng với nước hầm xương 60 giờ.

Ảnh: Nguyen Minh Phuong

Ảnh: In Bung Bu

Được thưởng thức món phở đắt đỏ nằm ở một nhà hàng 6 sao có vị trí cao nhất Việt  Nam, có giá siêu mắc, giờ lại thêm diện mạo siêu to khổng lồ đã giúp cho những tô phở tại Landmark 81 nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Còn chờ gì nữa mà không lập hội đến thưởng thức tô phở 3 siêu: siêu to, siêu mắc và view siêu cao này thôi nào.

Viết bởi NamPhuong

Loading...