Đã từ lâu chủ đề “Phi công trẻ láy máy bay bà già” vẫn luôn thu hút đặc biệt với cư dân mạng. Những “cậu em” siêu cấp đáng yêu đừng dùng cả tuổi thanh xuân của mình để chinh phục “máy bay bà già”. Chuyện tình của ‘phi công’ Nhật đã gây sốt trên cộng đồng mạng về một điều khá đơn giản: ai cũng xứng đáng có một tình yêu viên mãn.

Cặp đôi “phi công & máy bay” Hoàng Giáp Nhật 24 tuổi và chị Hà Huyền Trang 35 tuổi đang nhận được một số bình luận trái chiều khi bà xã của anh Nhật đã sinh mổ quá nhiều lần nhưng đa số cư dân mạng đều phải ngưỡng mộ hạnh phúc hiện tại của cặp đôi này. Những dòng tâm tư của anh Nhật chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được 27.000 lượt tương tác và hàng nghìn bình luận luận trên bài viết.

Loading...

Sau khi đăng tải những dòng tâm tư trên mạng xã hội, bất ngờ cặp đôi này nổi tiếng và được cư dân mạng quan tâm nhiều bơn, chia sẻ với báo Thanh Niên, anh Nhật cho hay từ khi câu chuyện 2 vợ chồng được nhiều người biết đến, có đôi lần chị Trang khá buồn vì có những câu nói bàn tán không hay về cặp vợ già chồng trẻ của cư dân mạng dành cho anh Nhật.

Nhưng cả 2 đã vì nhau mà dẹp qua những dư luận của cộng đồng mạng để có được hạnh phúc tới ngày hôm nay nên những lời bình luận ác ý không ảnh hưởng gì đến cuộc sống hiện tại của họ. Hiện tại, anh Nhật và bà xã đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Được biết, họ đang kinh doanh cá Koi, anh Nhật chia sẻ rào cản lớn nhất của họ chính là chuyện chênh lệch tuổi tác. Trước khi đến với Nhật, chị Trang đang làm mẹ đơn thân của 3 đứa con, chị đã qua một lần đò nhưng cả hai đã không hạnh phúc và hôn nhân đã bị đổ vỡ.

Anh Nhât chia sẻ lại chuyện lúc mới quen bà xã, hai vợ chồng người quen nhau qua một người bạn chung của cả hai. Lần đầu cả hai gặp nhau trong một lần được rủ đi chơi chung: “Ấn tượng ban đầu của tôi là ghét vợ lắm vì vợ nhìn có vẻ chảnh rồi không thèm quan tâm ai đâu. Sau đó khi gặp nhau nhiều hơn và tiếp xúc nhiều thì thấy hoàn toàn khác, vợ tôi rất chu đáo và quan tâm đến ngươi khác. Sau một thời gian tìm hiểu thì tôi quyết tán đổ vợ, cũng không hẳn là tán mà tôi ép yêu luôn”.

Sau khi cả hai bắt đầu yêu nhau, anh Nhật cũng bị ngăn cản gay gắt thì phía gia đình khi thấy Nhật còn trẻ mà yêu chị Trang đã từng đổ vỡ hôn nhân 1 lần. Không chỉ Nhật mà chị Trang cũng bị ngăn cản từ phía bạn bè cũng khiến cả hai phải suy nghĩ khá nhiều. Nhưng khi chứng kiến tình yêu của Nhật dành cho chị và cả các con của chị đã làm lay động và có được sự tin tưởng từ chị Trang. Chị Trang chia sẻ: “Tâm lý chung của chị em phụ nữ sau 1 lần đổ vỡ hôn nhân đa số sẽ không muốn bước chân vào hôn nhân lần nữa. 1 phần vì sợ lặp lại cảnh cũ, 1 phần vì đang cảm thấy cuộc sống tự do quá thích rồi không muốn bị bó buộc, nhưng đến khi gặp anh thì mình đã thay đổi suy nghĩ”.

Bỏ qua hết những lời đàm phán, chuyện tình “phi công lái máy bay” của anh chị viên mãn bằng một đám cưới hạnh phúc vào năm 2019. Sau khi cả hai về chung một nhà, niềm vui vỡ òa khi gia đình này lại chào đón thêm thành viên mới là bé Thiên Ân (7 tháng tuổi). Biết bà xã ngại về việc mình lớn tuổi hơn chồng, nên mỗi khi có ai hỏi về tuổi của hai vợ chồng thì anh Nhật sẽ nắm tay vợ để vợ tin tưởng anh và không tự ti về bản thân nữa.

Cặp đôi này không chỉ gây xôn xao vì chuyện tình yêu đẹp của họ, bà xã của Nhật càng khiến mọi người “kính nể” hơn khi biết cả 5 lần mang thang của chị đều là sinh mổ. Lần sinh thứ 5, sức khỏe chủa trị Trang giảm sút, chị chia sẻ: “Nói điều này không biết mọi người có tin không nhưng lần thứ 5 là lần mình ít đau nhất. Mấy lần trước mình sinh công nghệ chưa được hiện đại như bây giờ, phương pháp giảm đau lúc ấy chỉ là viên sủi và truyền nên đau kinh khủng lúc co dạ con. Còn lần này thì mình được truyền giảm đau trực tiếp từ tủy sống nên không có một cảm giác đau gì nhưng hậu quả bây giờ là đau lưng, đau lưng lắm, nhiều lúc nhói buốt như ai chọc vào lưng. Lần vừa rồi có lẽ là lần cuối cùng cũng là lần sinh mà mình có ấn tượng nhất. Với mình là lần thứ 5 sinh con rồi nhưng vẫn cứ như lần đầu vậy hồi hộp mong ngóng”.

Vì lo lắng cho sức khỏe của vợ, sau khi có em bé, anh Nhật đã đặt vấn đề thắt ống dẫn tinh nhưng chị Trang không đồng ý và nhất quyết trong lúc mổ đẻ sẽ làm thắt ống dẫn trứng luôn. Sau nó nếu cảm thấy sức khỏe ổn hơn thì đổi lại để anh Nhật thắt sau.

Câu chuyện này từ khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đã có rất nhiều ý kiến cho chỉ trích anh Nhật cho rằng anh để vợ mổ sẽ rất nguy hiểm. Sau khi đọc được những bình luận ác ý đó chị Trang tâm sự vì bản thân chị rất yêu và nghiện con nên muốn sinh thêm. Chị bày tỏ về hạnh phúc của mình: “Sau tất cả những gì chồng dành cho mình, mình thực sự cảm thấy nên làm chút gì đó dành lại cho chồng. Anh ấy là trai tân chưa có con, anh ấy xứng đáng có được điều nay. Mình cảm thấy thế và không ai có quyền trách anh ấy vì chuyện này”. Trước những lời nói về chuyện mẹ đơn thân cưới trai tân, bằng tình yêu của mình Nhật đã chứng minh cho tất cả mọi người thấy rằng “Người phụ nữ nào cũng xứng đáng có được hạnh phúc”. Anh Nhật bày tỏ về chuyện tình “Lái máy bay bà già” của mình: “Có nhiều người suy nghĩ sẽ không cần thêm một người đàn ông nữa, tự mình sẽ có thể lo cho cuộc sống của mình và các con. Vợ mình cũng đã từng như thế khi đổ vỡ hôn nhân lần đầu, cũng đã nghĩ sẽ không bao giờ yêu ai hay lấy thêm ai nữa nhưng người phụ nữ được có quyền được yêu và các con có một người bố bên cạnh. Những người phụ nữ đã từng đổ vỡ hãy cứ mở lòng hãy cứ sống vui tươi, nhưng đã trải qua đổ vỡ rồi thì hãy đặt niềm tin đúng chỗ, đúng người để tìm được một hạnh phúc viên mãn”.

Theo tintuc.

Loading...