Clip exciter cướp giựt tài sản ở Gò Vấp

Kính chào các Bác, chuyện là hôm qua vào lúc 13h50p em có chở người nhà đi đến hẻm 525, đường Tân Sơn, phường 12, quận Gò Vấp công việc, khi người nhà vừa xuống xe chuẩn bị đi qua đường thì bị 2 đối tượng nam cỡ 30 tuổi đi xe mô tô Excited xanh trắng, biển số 59U1 – 956.96 ra tay giựt dây chuyền. Bọn chúng ra tay khá nhanh trong lúc mọi người ngồi trên xe nên thụ động không phản ứng gì kịp.. mọi sự việc điều được camera hành trình ghi lại mời các bác xem một vài hình ảnh và video.

Phát hiện mồi..
1.
Đeo bám..
3.4.5.7.9.
Ra tay..
12.14.17.18.
Tẩu thoát..
20.21.

22.

Xem lại video mới thấy bọn chúng đã đeo bám từ lúc phát hiện người nhà em cầm túi xách bước lên xe rồi các bác ạ.. có thể nếu không ra tay được tại hẻm 525 thì sẽ bám theo đến khi có cở hội?! Tài sản bị cướp gần 20tr các bác ạ :(

Qua sự việc trên rất mong cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, bắt, xử lý đối tượng trả lại bình an cho người dân để không còn cảm giác nơm nớp lo sợ khi ra đường nữa.. em cũng không mong lấy lại được tài sản hay bồi thường gì chỉ mong bắt được và trừng trị thích đáng.
Cũng như các Bác hãy nhớ dặn dò người thân đặc biệt cẩn thận, không mang các tài sản có giá trị.. hoặc đừng đeo túi xách, bóp theo người vì bọn chúng sẽ nghĩ có nhiều đồ giá trị bên trong và ra tay rất thô bạo ạ.

(nguồn: otosaigon)