Tết sắp đến rồi, Làng hoa Sa Đéc bắt đầu rực rỡ bởi sắc hoa muôn màu, cũng chính vì thế mà dạo gần đây rất đông ghé đến và check-in, bạn cũng đừng bỏ lỡ nha.

 

Loading...

Cứ gần Tết đến, Làng hoa Sa Đéc lại rực rỡ sắc hoa để phục vụ du khách đến tham quan.

Tọa lạc tại huyện Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp, làng hóa Sa Đéc hiện đang là điểm đến thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm tới vào mùa cuối năm. Với diện tích tới 100ha, bạn có thể tha hồ trải nghiệm thú vị ở đây từ ngắm hoa, vui chơi.

Với diện tích trồng hoa rộng lớn cùng nhiều loại hoa rực rỡ nở ở đây, Làng hoa Sa Đéc được ví như một thiên đường hoa bốn mùa tuyệt đẹp. Không chỉ cánh đồng hoa, ở đây còn tạo kiểu như cây cầu tình yêu, vòm hoa, hoa nổi trên thuyên,… để làm background chụp choẹt sống ảo nữa.

Đến đây, không gì hơn là check-in cùng những cánh đồng hoa rộng lớn, rồi xem tận mắt những người dân trồng hoa vô cùng độc đáo, và gần đây còn có những trò chơi nhân gian vô cùng thú vị để phục vụ cho khách du lịch nữa.

Thật ra, bạn có thể đến Làng hoa Sa Đéc lúc nào cũng được, nhưng theo kinh nghiệm thì thời điểm đẹp nhất để ghé đến đây là vào khoảng tháng 12, khi hoa bắt nở rộ đón Tết Nguyên Đán. Với khoảng thời gian gần Tết vô cùng thuận lợi thế này thì rất nhiều khách du lịch đã đến ngay Làng hoa tuyệt đẹp này để tham quan, check-in sống ảo vô cùng đông đúc.

Set kèo để đi ngay Làng hoa Sa Đéc khám phá, chụp choẹt cùng hoa đón tết thôi nè.

 Địa chỉ: Xã Tân Qui Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

 

Loading...