Xuân đang đến rất gần, bạn đã có tọa đồ check-in chụp ảnh xuân lung linh chưa ? Nếu chưa thì lên kèo ngay nhé, sát vách Sài Gòn đã lộ diện khung cảnh siêu đẹp đón năm mới 2019 tại khu du lịch Bửu Long.

Loading...

Khu du lịch Bửu Long và Hồ Long Ẩn nằm cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 6km về hướng Tây, và cách TPHCM khoảng 30km.

Với không gian tràn ngập màu sắc của cánh đồng Hoa Hướng Dương rực rỡ, vườn Dạ Yến Thảo bạt ngàn – Đến khu du lịch Bửu Long, bạn còn được khám phá cây cầu vô cực, đồi chong chóng độc đáo trong khuôn viên vô vàn tiểu cảnh tạo xanh mướt của thiên nhiên vùng đất Đồng Nai.

Vốn là địa điểm khá quen thuộc của nhiều bạn trẻ Sài Gòn, nhưng khu du lịch Bửu Long vẫn là địa điểm lý tưởng cho những ai yêu Đà Lạt mà chưa có dịp check-in, bởi Bửu Long được ví như Đà Lạt thu nhỏ với khung cảnh mát rượi, gần gửi với thiên nhiên hoa cỏ.

Bạn có thể đón xuân năm mới với những khu trang trí đặt trưng của những chú heo xinh xắn, tham quan cầu tình yêu gắn hoa dành cho các lứa đôi đang yêu và các bạn trẻ chụp hình so deep, khu thung lũng tình yêu lãng mạn với thảm hoa rực rỡ,thác nước và hồ xanh biếc…..

Địa chỉ: Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Loading...