Bến Tre có rất nhiều điểm đến thú vị mà không phải ai cũng biết hết. Nếu đã check-in Cồn Phụng, Khu du lịch Lan Vương, Khu du lịch Làng Bè rồi thì các bạn cũng đừng bỏ qua Khu du lịch sinh thái Phú An Khang nha!

Bến Tre là một trong những điểm đến hấp dẫn đối với không ít bạn trẻ Sài Gòn trong thời gian gần đây. Ngoài những điểm đến thú vị như Cồn Phụng, Khu du lịch Lan Vương, Khu du lịch Làng Bè, Bến Tre còn hấp dẫn du khách Khu du lịch sinh thái Phú An Khang mát mẻ và thơ mộng.

Tọa lạc tại địa chỉ 319 ấp Phú Lợi, xã Bình Phú, Thành Phố Bến Tre, Khu du lịch Sinh thái Phú An Khang là 1 trong những điểm đến mát mẻ để bạn vui chơi, xả xì – trét vào những ngày cuối tuần và dịp nghỉ lễ.

Khu du lịch Sinh thái Phú An Khang hấp dẫn du khách bởi những vườn trái cây, các trò chơi dân gian và nhiều món ngon dân dã.

Để đến Khu du lịch sinh thái Phú An Khang, từ Sài Gòn các bạn có thể di chuyển bằng xe máy hoặc xe khách. Tuy nhiên xe máy vẫn là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ vì thoải mái và chủ động trong việc di chuyển. Các bạn di chuyển xuống quốc lộ 60, Khu du lịch sinh thái Phú An Khang nằm cách cầu Hàm Luông khoảng 300m, thời gian di chuyển từ Sài Gòn xuống khu du lịch này khoảng 2 giờ là tới nha các bạn!

Đến với Khu du lịch sinh thái Phú An Khang, trải nghiệm đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua màn đi qua cầu khỉ, chiếc cầu khỉ chông chênh bắt qua con kênh thật sự làm du khách thị thành thích thú. Sau đó, bạn có thể đi tham quan và tự tay hái và thưởng thức sơ ri, ổi, dưa lưới (tùy theo mùa) và uống nước dừa tươi mát của Bến Tre. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia nhiều troc chơi dân gian hấp dẫn như: Tham gia bơi xuồng, đạp xe dưới nước, câu cá giải trí, chèo xuồng bắt vịt, tát mương bắt tôm, bắt cá,… Để tham gia các trò chơi này, các bạn sẽ được mặc những bộ đồ bà ba dân dã. Nếu bắt được tôm càng, cá lóc, các bạn có thể nhờ đầu bếp của Khu du lịch chế biến những món yêu thích (chế biến free). Hoặc bạn có thể đăng ký tham gia cuộc thi làm bánh ít trần, đổ bánh xèo, thường bạn phải đăng ký trước cho khu du lịch để họ chuẩn bị nguyên liệu sẵn nhé. Phí đổ bánh xèo khoảng  40k/cái! 

Về ăn uống, Khu du lịch sinh thái Phú An Khang phục vụ rất nhiều món ngon Bến Tre như: Bánh canh cá lóc, gỏi củ hủ dừa, cá lóc nướng mía, cháo cua đồng, cá tai tượng chiên xù, tôm nướng,…

Dịch vụ tại Khu du lịch sinh thái Phú An Khang tham khảo:
Vé vé cổng tham quan: 30k/người ( Miễn phí vé nếu các bạn sử dụng dịch vụ ăn uống tại đây)
Chèo xuồng: Miễn khi khi mua vé vào cổng
Câu cá giải trí: tính theo số kg cá câu được
Chiên bánh xèo: Khoảng 40k/cái
Tát mương bắt tôm cá: 1 triệu /mương/8-10 người (bao gồm chế biến tôm, cá du khách bắt được).Với không gian mát mẻ của vườn trái cây và nhiều trò chơi dân gian thú vị, Khu du lịch sinh thái Phú An Khang là điểm đến lý tưởng để bạn vui chơi, picnic cùng bạn bè về trong ngày vào những ngày nghỉ và cuối tuần đó nha!
Địa chỉ 319 ấp Phú Lợi, xã Bình Phú, Thành Phố Bến Tre

 

Loading...