Lễ hội THẢ ĐÈN HOA ĐĂNG đang gây SỐT sẽ diễn ra vào ngày mai ở Sài Gòn

Ở Sài Gòn, nhưng bạn cớ ngỡ mình lạc bước đến phố hội lung linh giữa triệu ánh đèn. Đó chính là Hội An được tái hiện đặc sắc trong sự kiện “Cùng Lipton thưởng trà đón Trung thu” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/9 – 04/10 tại Hồ Bán Nguyệt, Q7, TP.HCM.

Ảnh:machan_lip

Ảnh:_bell2412_

Ảnh:nga_cristy

Ảnh:deepsmak

Đến đây, bạn sẽ được khám phá khung cảnh khung cảnh quen thuộc của phố cổ Hội An nổi tiêng với Chùa Cầu, chợ Hội An, phố đèn lồng và những dãy nhà cổ,…chắc chắn sẽ điểm check-in chụp hình tuyệt đẹp với một Hội An đặc biệt có một không hai ở Sài Gòn.

Mô hình tái hiện Hội An ở hồ Bán Nguyệt

Ngoài tham quan, ngắm cảnh, chụp hình giữa “phố Hội” lung linh, cổ kính thì bạn còn được trải nhiệm thả đèn hoa đăng – một nét văn hóa đặc trưng, ý nghĩa được tổ chức thường niên ở phố cổ Hội An.

Ảnh:ultra0620

Ảnh:ngocanhr_ngocanh19

Ảnh:ktpoz

Ảnh:tjasakocjan

Ảnh:im.phuonggthaoo

Ảnh:kseled

Ảnh:saika828

Ảnh:shouqing.j

Ảnh:thanhthuyls

Tham gia sự kiện thả đèn hoa đăng, bạn có thể viết những ước mong của mình được thắp sáng trong ánh đèn hoa đăng và thả xuống hồ Bán Nguyệt. Và chắc chắn cảnh tưởng hàng ngàn hoa đăng bừng sáng cả bờ hồ sẽ mang đến những cảm xúc thật bình yên, thật ý nghĩa cùng người yêu, gia đình, bạn bè đón mùa trung thu đặc biệt ở Sài Gòn.

Ảnh:changistaa__

Ảnh:Huonggiang

Ảnh:Nguyen Le Tuong Vi

Ảnh:@mon.gemiee

Ảnh:Thu Hà

Ảnh:Phuoc Le

Ảnh:yubexiu

Ảnh:_bell2412_

Ảnh:Ròn Em

Ảnh:Hải Mi

Đặc biệt, sự kiện còn nổi bật với chương trình như: Lắc Trà Phát Cỗ, Uống Trà Thưởng Trăng, Trước Đèn Phá Cỗ, Múa lân, ghé quầy bartenders phục vụ trà Lipton miễn phí, thưởng thức các loại bánh truyền thống của Hội An, nhạc Acoustic khu vực Vip… và còn có đêm nhạc hội với sự tham gia của nhiều ca nhạc sỹ nổi tiếng như Mỹ Tâm, Ngô Kiến Huy, Bích Phương, Min, Erik.

Thông tin sự kiện: “Cùng Lipton thưởng trà đón Trung thu”
Thời gian: 10h00 – 22h00 từ ngày 29/09 đến ngày 04/10/2017
Địa điểm: Hồ Bán Nguyệt, Quận 7, TP.HCM
Đổi vé tham gia sự kiện: Mua 2 hộp trà Lipton bất kỳ để đổi một vé dự kiện sự cho 2 người, mua 3 hộp trà Lipton bất kỳ để đổi một vé VIP dành cho 2 người tại đêm nhạc hội.

Theo: diadiemanuong.com