Ở nhà buồn, thì phải làm sao. Mọi người yên tâm, mình sẽ gợi ý 1 chỗ vui chơi vô cùng xinh đẹp, lên hình bao “ảo” bao “chất”, không 1 góc chết.

Chỗ mình nói là City Garden Cafe nằm ở số 9 Trương Công Định, P14, Quận Tân Bình. Thiệt chứ, nói là quá Cà phê chứ vô đây rồi cứ ngỡ như lạc vào 1 khu vườn, thiên đường nào đó đầy ánh sáng.

City Garden sở hữu 1 diện tích vô cùng rộng lớn, nếu lần đầu đến đây, bạn sẽ vô cùng hoang mang là không biết ngồi chỗ nào bây giờ. Không sao, 1 cứ đi 1 vòng hết khu vườn khổng lồ này, cứ chụp cho cháy máy luôn, không được bỏ qua 1 góc nào hết, càng lên cao càng thú vị hơn nữa.

Không gian nơi đây được trang trí nhẹ nhàng, lãng mạn.

Nhiều lúc muốn cầm ly nước đi từ khu vực này qua khu vực khác ghê, chỗ này cũng đẹp, mỗi chỗ trang trí theo từng chủ đề khác nhau.

Phần lớn các loại nước có giá từ 50k trở lên. À, nơi đây còn có nhiều món ăn khác nữa, để có dịp khác thử xem thế nào.

Nói chung thì lấy cảnh đẹp bù chất lượng nước, thức uống dừng lại ở mức ổn, không ngon và cũng không dở.

Đến nơi, bạn chỉ cần để xe đó sẽ có người đưa thẻ và cất xe an toàn cho bạn. Khi về chỉ cần đưa lại thẻ, nhân viên sẽ đi lấy xe cho bạn. Thích nhất điểm này.

Lễ và cuối tuần nơi đây đông nhưng vẫn đủ sức chứa, chỉ có điều là đông quá, nhân viên có thể phục vụ không chu đáo, hơi lâu chút.

Nhưng nhìn chung, nơi này là điểm đến vô cùng lý tưởng cho hẹn hò, vui chơi cùng gia đình, bạn bè.

Theo diadiemanuong

Loading...