Kéo cả lớp lên Đà Lạt 5 ngày 4 đêm vừa ăn, vừa chơi và đặc biệt để chụp bộ ảnh kỷ yếu, sinh viên Học viện Ngoại giao gây ấn tượng cộng đồng mạng bằng độ ăn chơi ngút trời.

Album ảnh kỷ yếu luôn là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của đời học sinh, sinh viên của mỗi người. Cũng vì vậy mà nhiều bộ ảnh kỷ yếu được dân tình đầu tư rất lớn từ tâm huyết cho đến tiền bạc. Đơn cử như sinh viên Học viện Ngoại giao mới đây đã kéo cả lớp lên Đà Lạt 5 ngày 4 đêm vừa chơi, vừa chụp hình.
2_WTUD
Bộ ảnh kỷ yếu được dân mạng nhắc tới về việc đầu tư về cả tâm huyết lẫn tiền bạc vừa qua là sản phẩm của lớp Luật Quốc tế – Học viện Ngoại giao. Với bộ ảnh này, các bạn học sinh đã phải bỏ chi phí 3,5 triệu đồng/ người cho tất cả các chi phí liên quan.
3_XACN
Được biết, tổng sĩ số cả lớp Luật Quốc tế đến từ Học viện Ngoại giao là 25 người. Nhưng vài bạn có việc đột xuất trước ngày đi nên không thể tham gia nhưng thay vào đó là 2 thành viên dù không học cùng lớp nhưng vẫn “máu” tham gia cùng.
4_ZGVZ
Ngắm nhìn bộ ảnh kỷ yếu của các sinh viên Học viện Ngoại giao có thể thấy các bạn chọn địa điểm rất đa dạng, quần áo được đầu tư rất kỹ để ăn rơ với nhau.
5_XRKO
Theo chia sẻ của một thành viên lớp Luật Quốc tế, trong quá trình chụp cả lớp cũng rất đoàn kết. Và kết quả là sau một chuyến đi vừa chơi, vừa chụp, cả lớp có một bộ hình không chỉ đẹp mắt mà còn rất vui.
6_NRWF
Từ Quảng trường Lâm Viên, nào Ga Đà Lạt, rồi Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, hồ Tuyền Lâm, nhà thiếu nhi Đà Lạt chỗ nào các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao cũng có những bức hình cực lung linh.
7_TPHL
Ngắm nhìn bộ ảnh kỷ yếu sinh viên Học viện Ngoại giao nhiều dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi tuổi học sinh, sinh viên của mình đã qua mà chẳng để lại được bức ảnh kỷ yếu nào ra hồn.
145_FHAS
Nickname Hoang An Nhien chia sẻ: “Lớp người ta vui thật, chẳng bù cho lớp mình, lúc lên ý tưởng ai cũng hào hứng lắm. Nào là thuê quần áo ở đâu, con trai mặc gì, con gái áo dài gì? Nhưng đến khi chốt thì chẳng mấy “mạng” tham gia. Buồn!”.
9_SROZ
Hoài niệm về thời quàng khăn đỏ, đội mũ nồi được các bạn sinh viên Học viện Ngoại giao đưa vào concept bộ ảnh kỷ yếu để đời của mình.
10_IXCO
Không chỉ đầu tư về trang phục hay concept khá kĩ, sinh viên Học viện Ngoại giao cũng cập nhật những trào lưu chụp ảnh khá hot, thịnh hành trên MXH như mỗi người một việc hay đông cứng. Ảnh sử dụng trong bài: Dương Mai Việt Anh

Loading...