Từng khuấy đảo dân mạng từ những hình ảnh chụp nén khi mặc áo dài trong buổi tổng kết năm học, Nguyễn Bùi Nam Phương (hiện là sinh viên của Trường đại học Công nghiệp TP.HCM) đang là cái tên được nhiều dân mạng biết đến và theo dõi.

Loading...

Cuối tháng 12/2017, vượt qua hàng trăm nữ sinh xinh đẹp và tài năng trên cả nước, Nam Phương (SN 1999, TP. Hồ Chí Minh) xuất sắc giành Quán quân Miss Teen 2017.

Danh hiệu này khiến hot girl Sài Thành ngày càng được yêu mến và quan tâm hơn.

Mới đây, Miss Teen 2017 chia sẻ trên trang cá nhân bộ ảnh cổ trang xinh đẹp khiến nhiều người phải xuýt xoa.

Được biết, đây là một trong những bộ ảnh đầu tiên của cô nàng để từ khi đăng quang. Bộ ảnh được cô nàng và ê-kip thực hiện tại Hóc Môn (Hồ Chí Minh).

Chia sẻ về bộ ảnh, Nam Phương cho biết, lấy ý tưởng từ mối tình của Tiểu Long Nữ và Dương Quá, cô nàng đã hóa thân thành Cô Cô đang mong nhớ Dương Quá khi hai người bị trúng phải độc hoa tình.

Miss Teen Nam Phương ngây thơ, dịu dàng trong bộ ảnh cổ trang.

Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi đăng quang, Nam Phương nói: ‘Từ khi đăng quang tới giờ em nhận được nhiều lời mời tham gia nghệ thuật, đóng phim, chụp ảnh và quảng cáo. Phần lớn thời gian em vẫn đi học nên chưa sắp xếp để tham gia được nhưng dự án lớn mà chỉ tham gia chụp ảnh hoặc những công việc vào cuối tuần.’

Cô nàng hiện vẫn ưu tiên cho việc học tập nên hy vọng mọi người luôn dõi theo để cổ vũ cho mình trong tương lai.

Theo Tiin.vn

Loading...