Ngày 25-12, Thành đoàn TP.HCM chính thức công bố kết quả bầu chọn ‘Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM’ năm 2018. Từ 12 ứng viên, Hội đồng bình chọn giải thưởng bao gồm 17 thành viên là đại diện lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, đại diện lãnh đạo các sở ban ngành TP. HCM, thường trực Thành đoàn TP. HCM đã chọn ra 09 cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc nhận danh hiệu “Công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM” năm 2018. Trong đó có bạn Lê Chí Cường – sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh, hiện đang là Phó Bí thư Đoàn khoa – Liên chi hội trưởng Hội sinh viên khoa QTKD.

Lê Chí Cường – ngoài cùng bên phải.

“Công dân trẻ tiêu biểu TP. HCM” là danh hiệu, phần thưởng cao quý và là sự tôn vinh dành cho những bạn trẻ có nhiều nỗ lực, sáng tạo, tiêu biểu với hành động cụ thể, có sức thuyết phục, sự lan tỏa lớn trong xã hội, đóng góp cho sự phát triển của thành phố và đất nước. Từ những lĩnh vực khác nhau song điểm chung có thể nhận ra nơi những tấm gương điển hình trẻ ấy là sự nỗ lực, tìm hướng đi mới, hoàn thiện bản thân và góp ích cho đời. Lễ vinh danh Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM năm nay dự kiến tổ chức ngày 2-1-2019.

Loading...

Nghiên cứu mới và thú vị

Dù chuyên ngành quản trị kinh doanh song Lê Chí Cường (ĐH Công nghiệp TP.HCM) lại hào hứng với lĩnh vực du lịch. Cường đã thực hiện và công bố 10 bài viết nghiên cứu về du lịch tại một số nơi ở các hội nghị, hội thảo chuyên ngành, đã cung cấp kết quả để thêm phần đóng góp cho địa phương phát triển du lịch.

Tại diễn đàn TP.HCM – kết nối du lịch vùng do báo Tuổi Trẻ tổ chức năm 2018, hiến kế “Tác động của thuộc tính điểm đến đến chất lượng cảm nhận, sự hài lòng và ý định hành vi của du khách TP.HCM” của Cường là một trong 10 hiến kế xuất sắc nhất. Nghiên cứu cung cấp thêm góc nhìn, thực trạng hoạt động du lịch của TP, từ đó cơ quan quản lý sẽ có giải pháp cải thiện, nâng chất lượng các điểm đến, chất lượng phục vụ, tăng điểm cộng cho ngành du lịch TP.HCM.

Xem thêm: Chân dung nam sinh IUH là ứng viên Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM 2018

* Danh sách 9 “Công dân trẻ tiêu biểu TP.HCM” 2018
* Phan Thị Lan Anh (Kho bạc Nhà nước TP.HCM)
* Nguyễn Ngọc Chiến (Công ty TNHH MTV Cảng Bến Nghé)
* Lê Chí Cường (ĐH Công nghiệp TP.HCM, phó chủ tịch Hội LHTN P.3, Q.Gò Vấp)
* Nguyễn Hải Đăng (vận động viên cầu lông)
* Cao Thanh Hiếu (Trường THCS Nguyễn Du, Q.Gò Vấp)
* Hồ Đức Hoàn (Công ty cổ phần chỉ số tín nhiệm quốc tế Ebrand Index Value)
* Nguyễn Hải Long (Sở Tư pháp TP.HCM)
* Trần Chí Thiện (ca sĩ)
* Tôn Thất Vĩnh (ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM).

Loading...