Bạn đã nghe đến Khu vui chơi ánh sáng chưa? Cái này chỉ có ở Nhật, Hàn, Singapore,… hay có thôi. Nhưng giờ chẳng cần phải xuất ngoại mới thưởng thức của vẻ đẹp ánh sáng này, ngay ở Sài Gòn cũng có một khu vui chơi công nghệ ánh sáng 3D vô cùng hiện đại không kém gì nước ngoài. Hội sống ảo lập kèo đến check-in ngay! Từ trường đại học Công nghiệp TP.HCM chạy qua tầm 10 phút hà.

Loading...

Triển lãm ánh sáng ở Sài Gòn này thực chất được gọi là Khu tương tác ánh sáng JP World ở khu trung tâm thương mại mới mở ở Thủ Đức – Gigamall, trên đường Phạm Văn Đồng, dưới chân cầu Bình Lợi.

Nơi này đã chính thức hoạt động vào khoảng đầu tháng 1 rồi, chính vì thế bạn có đến ngay về thưởng lãm những công trình ánh sáng vô cùng hấp dẫn ở đây.

Đến đây, bạn sẽ chắc chắn sẽ bị hớt hồn bởi những công trình ánh sáng vô cùng kì công và hiện đại bật nhất của công nghệ 3D mapping, mà chỉ có ở Nhật, Hàn hay Singapore mới có, giờ đã có mặt ở Việt Nam.

Những hình ảnh, mô hình ánh sáng lung linh và đánh lừa thị giác vô cùng thú vị sẽ tạo một sự trải nghiệm mới dành cho bạn. Không chỉ thế các tín sống ảo tha hồ check-in cực deep với background lung linh hết biết.

Gía vé để bạn tham khảo:

-Giá vé ngày thường:

+ Trẻ em (cao dưới 1,2m): 120k

+ Người lớn: 160k

+ Gia đình (2 người lớn, 2 trẻ em (cao dưới 1,2m): 480k

– Giá vé ngày lễ/cuối tuần:

+ Trẻ em (cao dưới 1,2m): 150k

+ Người lớn: 190k

+ Gia đình (2 người lớn, 2 trẻ em (cao dưới 1,2m): 580k

(Miễn phí cho trẻ em từ 1 tuổi trở xuống hoặc cao dưới 70cm)

JP World được mong đợi sẽ làm tọa độ sống ảo, vui chơi hot tại Sài Gòn trong thời gian này. Lập kèo tới ngay tọa độ mới toanh này khám thôi.

Địa chỉ: L6, Trung Tâm Thương Mại Giga Mall, 240 – 242 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

 

Loading...