Bạn muốn đi biển nhưng lại không có thời gian nhiều, bạn muốn đi bơi nhưng ngại đông người,… vậy phải làm gì để tránh cái nóng giữa lòng Sài Gòn nhỉ? Để mình bật mí cho các con dân nhà mình một chỗ cực kỳ lý tưởng để tránh nóng luôn nè, vừa mát…lạnh, vừa đẹp, thức uống ngon, vừa tránh nóng vừa có chỗ selfie nữa là quá hợp lý luôn hihi!

Loading...

HP ICE LOUNGE
Địa chỉ: 230 Nguyễn Văn Đậu – P.11 – Q. Bình Thạnh
Thời gian: 09:00 – 23:00
Hotline: 08 88600064
Đặc biệt: Free up size thứ 4 hàng tuần!

Giá vé là 120k/ người, giá vé đã bao gồm combo trang phục (áo khoác, nón, chụp tai và bao tay) và nước uống. Khi các bạn vừa mua vé xong sẽ được nhân viên đưa đầy đủ trang phục, phụ kiện cho các bạn mang vào. Nếu bạn nào mang sandal thì sẽ được thay bằng giày boots để chống lạnh nha!

Trước khi  ra vào không gian phòng băng các bạn sẽ được đưa vào khu vực phòng 16 độ C để điều hòa thân nhiệt, tránh tình trạng bị sốc nhiệt!

Tèn – Ten!!! Xin giới thiệu với các bạn đây chính là không gian quán cà phê băng đăng. Toàn bộ bàn ghế, hay cảnh vật ở đây đều được làm bằng băng đá hết! Mới vô thôi mà thiệt tình mình muốn thở ra khói luôn nè, phê như con tê tê >.<

Ghế ngồi được trải một miếng lót cực êm cho mấy bạn nữ ngồi cho đỡ lạnh nè!

Toàn bộ cảnh vật được làm bằng băng đá nhưng điêu khắc vô cùng đẹp và công phu đó nha. Mình thích nhất là chiếc xích lô này nè, nhìn cưng phải biết hihi.

Có cả lò sưởi nữa nghen, mà hơi đặc biệt hơn là lò sưởi này phát ra hơi lạnh chứ hổng phải hơi nóng như bình thường kaka.

Và đây là quầy pha chế của quán, nhìn đẹp ghê!

Toàn bộ ly đựng nước cũng đều được làm bằng đá, chất ghê luôn!

Nước uống ở đây ngon, không chỉ các món nóng mà các món lạnh cũng có nữa nha.

Soup bí hải sản ( món mới) – 75k

Món soup nóng hổi được đựng trong trái bí nhìn lạ mắt hen, nhưng mà ăn ngon cực kỳ. Soup vừa ăn, hải sản tươi ngọt, ngon ơi là ngon.

Mấy bạn nữ mà vào đây nhớ sạc pin đầy nha, mọi ngóc ngách trong quán đều có thể tạo nên những bức ảnh sống ảo nghìn like đó. Hôm bữa mình đi chụp mà muốn full bộ nhớ luôn nè hí hí!

Đánh giá chung: HP Ice Lounge là một quán cà phê được làm bằng băng đăng cực độc đáo và lạ mắt. Là nơi tránh nóng lý tưởng cho mọi người, không chỉ tránh nóng mà còn có thể chụp choẹt sống ảo cùng bạn bè nữa, thức uống ngon, giá cả cũng khá hợp lý. Rất đáng để trải nghiệm!

 Theo diadiemanuong.com

Loading...