Sau khi được người dân Nga tin dùng, Cao Sao Vàng tiếp tục nhận được ủng hộ của những thị trường khó tính như Hàn Quốc và Nhật Bản.

Cao Sao Vàng hiện được rất nhiều thị trường khó tính trên thế giới đón nhận. Sau màn ra mắt ấn tượng tại Nga với hàng triệu hộp được xuất khẩu, lọ cao thần thánh này tiếp tục khiến người tiêu dùng tại Hàn Quốc và Nhật Bản mê mẩn.

Trên kênh thương mại điện tử Amazon Nhật Bản, giá một hộp Cao Sao Vàng nhập khẩu từ Việt Nam có giá 1100 Yên tương đương với 250k tiền Việt.

Loading...

Bên cạnh đó, trên trang mua sắm trực tuyến nổi tiếng Coupang của Hàn Quốc, sức nóng của lọ cao này còn tăng một cách chóng mặt. Một hộp Cao Sao Vàng 9 gram được bán với giá 29,530 Won (tương đương 600k) và hộp 10 gram có giá 71,900 Won (tương đương 1 triệu rưỡi).

Mức giá của Cao Sao Vàng tại Hàn Quốc khá đắt đỏ.

Trên trang Amazon Nhật Bản, lọ cao này được đánh giá 5 sao và được khen gợi rất nhiều. Tuy nhiên, có thể do bao bì đóng gói khác lạ nên với nhiều bạn bè quốc tế, việc mở lọ cao ra để sử dụng là không hề đơn giản. Thậm chí, có người còn kiến nghị với nhà sản xuất làm video hướng dẫn cách mở Cao Sao Vàng.

Cao Sao Vàng được đánh giá cao ở thị trường Nhật Bản.

Nhìn chung, việc những sản phẩm như Cao Sao Vàng chinh phục được nhiều thị trường khó tính chính là cách quảng bá hình ảnh đất nước hiệu quả nhất đến với bạn bè quốc tế. Mong rằng trong tương lai, chúng ta sẽ nhìn thấy hình ảnh của nhiều sản phẩm ‘Made in Vietnam’ trên bản đồ thế giới.

Theo Minh Thư/Báo Đất Việt

Loading...