Sinh viên Công Nghiệp

TP.HCM: Quán cafe mô hình ‘tàu điện ngầm’ thu hút giới trẻ

340

Nhiều bạn trẻ Sài Gòn tìm đến quán cà phê được thiết kế theo mô hình tàu điện ngầm tại quận Phú Nhuận để tìm góc mới lạ vui chơi, chụp ảnh check-in.

Quán cà phê nằm trong hẻm trên đường Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận, TPHCM) thu hút nhiều bạn trẻ với thiết kế không gian mô hình tàu điện ngầm độc đáo.

Quán mở cửa được hơn 2 năm, nhưng mô hình tàu điện ngầm chỉ mới đi vào hoạt động khoảng một tuần nay. Theo quản lý quán, khi thấy tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông (Hà Nội) hoạt động thu hút nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh, check-in nên đã nảy ra ý tưởng thiết kế mô hình tàu điện ngầm đặt tại tầng trệt để khách đến uống cà phê có thể chụp hình.

Toàn bộ tầng trệt rộng khoảng 30m2 trước đây bày biện bàn ghế để khách ngồi cà phê, nay chủ quán sửa sang, thiết kế thành một toa tàu điện ngầm theo phong cách Hàn Quốc. Mỗi ngày, có hàng chục bạn trẻ tìm đến quán để “sống ảo”.


Chủ quán thiết kế bảng chỉ dẫn, điểm đến của từng chặng với các địa danh nổi tiếng ở Hàn Quốc.

Nhiều bạn trẻ đầu tư, thuê ê-kip trang điểm, thợ chụp hình để ghi lại những bức ảnh đẹp.

“Tôi biết quán này qua mạng xã hội nên rủ bạn bè cùng tới, không gian hơi nhỏ nhưng được trang trí khá đẹp”, Nguyễn Thúy Kiều (22 tuổi) cùng bạn bè đến check-in tại quán cà phê mô hình tàu điện ngầm chia sẻ.


Toàn bộ không gian được phủ màu trắng chủ đạo. Toa tàu với đầy đủ hàng ghế ngồi, tay nắm, cửa lên xuống, bảng điện tử… Khách đến sử dụng đồ uống, dịch vụ tại quán được chụp ảnh, check-in miễn phí.

Một bạn trẻ tạo dáng như hành khách đang trải nghiệm chuyến tàu điện ngầm. Ô cửa sổ tàu được tô vẽ nhìn như tàu đang lao đi vun vút qua các tuyến phố, nhà ga ngầm.

Ngoài tầng trệt, quán còn có thêm 2 tầng lầu với không gian phòng lạnh và ngoài trời để khách thưởng thức cà phê.

Quán cà phê này có thể phục vụ tối đa 50 khách cùng lúc. Giá đồ uống dao động từ 40.000 đến 80.000 đồng.

Nguồn https://dantri.com.vn/nhip-song-tre/quan-ca-phe-mo-hinh-tau-dien-ngam-thu-hut-gioi-tre-sai-gon-20220117152840720.htm

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.