Không biết nguyên nhân là gì mà cô gái lại có hành động quỵ lụy như vậy? Còn chàng trai vẫn nghịch điện thoại không quan tâm.

“Dù mắc lỗi gì đi chẳng nữa thì cũng về nhà giải quyết chứ, sao để cô ấy quỳ gối chốn đông người mà không để ý thế kia, còn đáng mặt đàn ông không vậy”, một ý kiến bình luận của dân mạng.

Loading...

Xưa nay, cư dân mạng vẫn thường thấy hình ảnh của các chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái trên phố với nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Thế còn một cô gái cũng làm hành động tương tự như vậy để xin bạn trai mình tha thứ thì sao?

Cảnh tượng này diễn ra trên một con phố ở Tokyo (Nhật Bản), nhân vật chính là một đôi tình nhân trẻ. Cô gái gái đang quỳ dưới đất hô to: “Em xin lỗi! Mong anh tha thứ cho em!”, trong khi đó thì chàng trai vẫn bình thản nghịch điện thoại và tỏ vẻ không quan tâm đến bạn gái đang cúi gập người sát đôi giày của mình.


Cô gái quỳ gối và gập người giữa phố cầu xin bạn trai tha thứ.

Những người đi qua trông thấy đều cảm thấy rất khó chịu và bức xúc với sự quá đáng của thanh niên, một người đã chụp ảnh lại và đăng lên trang cá nhân của mình. Bài viết lập tức thu hút rất nhiều lượt bình luận.

Người đăng bài đã viết kèm theo chú thích cho bức ảnh như sau: “Có người lại bắt bạn gái mình quỳ dưới đất hô to ‘Em rất xin lỗi! Mong anh tha thứ cho em!’. Tokyo thật đáng sợ mà!”

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền khắp cộng động mạng châu Á và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi. Đa số các ý kiến đều cho rằng, dù nguyên nhân là gì đi chăng nữa thì hành động của chàng trai cũng là “không thể chấp nhận được”.

– “Một cô gái nhỏ nhắn như thế, lại bắt cô quỳ trước mặt bao nhiêu người qua lại, chẳng lẽ không thể nói chuyện tử tế với nhau sao?”

– “Thân là đàn ông lại bắt bạn gái quỳ dưới chân. Tôi khinh thường anh ta! Đồ bỏ đi!”

– “Thời đại nam nữ bình đẳng rồi, quỳ gối ở giữa nơi công cộng, thật chẳng ra làm sao.”

– “Thời buổi nào rồi mà còn xem thường phụ nữ như vậy!”

– “Chẳng biết cô ấy đã mắc lỗi gì mà ghê gớm vậy, nếu không tha thứ được thì bỏ nhau luôn đi, cần gì phải hành hạ người ta như vậy”.

– “Cô ta nên bỏ anh chàng này luôn cho nhẹ nợ chứ yêu tiếp thì khổ lắm đấy”.

Dù biết chỉ bằng vài bức hình kèm theo lời chú thích của một cư dân mạng, và cũng không rõ nguyên nhân là gì nên chưa thể kết luận xem ai đúng ai sai, nhưng để bạn gái mình quỳ gối xin lỗi nơi đông người như vậy, chàng trai trong bức ảnh có lẽ cũng nên tự… xem lại mình.

Bạn nghĩ sao về những bức ảnh này, hãy thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình nhé!

Nguồn: Teepr

Loading...