Trưa nay 14/7/2020, Đà Lạt mưa lớn kéo dài làm nhiều đoạn đường trung tâm “chìm trong biển nước”. Mọi người đang đi du lịch hoặc đang có ý định đến xứ sở sương mù hết sức chú ý nhé!

Loading...

Ảnh chụp màn hình clip Lĩnh Phan

Ảnh: Stephen Chiến, Sáng Nguyễn

Cụ thể, do trận mưa lớn kéo dài khiến hệ thống thoát nước bị quá tải nên đoạn đường Tô Ngọc Vân giao với Hải Thượng đã bị ngập nặng. Nhiều người “hoảng hồn” đã ghi lại clip, qua clip có thể thấy rõ nước chảy khá xiết cạnh đường Tô Ngọc Vân là con kênh nên rất nguy hiểm.

Ảnh chụp màn hình clip Lĩnh Phan

Qua quan sát, ngoài đường xe máy ngập nửa bánh xe, chết máy phải dẫn bộ, xe hơi cũng ngập gần 1 nửa.

Ảnh chụp màn hình clip Lĩnh Phan

Ngoài ra, các tuyến đường trong trung tâm thành phố như Bùi Thị Xuân, Trần Phú nước cũng chảy xối xả. Bậc thang đi bộ ngay chợ đêm nước mưa chảy mạnh như một “con thác nhỏ”.

Thác nước chảy tại cầu thang tại chợ Đà Lạt do mưa lớn (Ảnh: Nguyễn Giao)

Đoạn clip chia sẻ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của công đồng mạng. Bên dưới comment nhiều du khách đang du lịch tại đây cũng chia sẻ cảnh ngập nặng tại nhiều con đường.

Hiện tại mưa vẫn đang diễn ra. Được biết, Đà Lạt đã bắt đầu vào mùa mưa, có thể trong thời gian tới mưa lớn sẽ kéo dài ở thành phố này. Chính vì vậy bạn nào có ý định đi du lịch thì nên cân nhắc, và “thủ sẵn” áo mưa nha!

Thienhuynh Tổng Hợp
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/mua-lon-da-lat-ngap-sau-nhieu-noi-20200714154618593.htm

Loading...