Từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 7 năm 2018, TS. Phan Hồng Hải – Phó Hiệu trưởng cùng TS. Nguyễn Quang Vinh – Phó Trưởng phòng QLKH&HTQT đã đại diện cho Nhà trường tham dự Hội thảo Sejong 2018 tại Seoul, Hàn Quốc.

Hội thảo Sejong 2018 bao gồm các hoạt động: Vinh danh 07 Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc King Sejong trên thế giới có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2018; báo cáo và thảo luận về hoạt động của các trung tâm Sejong trên thế giới; tham gia một số hoạt động giao lưu văn hóa nghệ thuật Hàn Quốc tại Seoul.

TS. Phan Hồng Hải- Phó Hiệu trưởng nhận Kỷ niệm chương từ Tổ chức King Sejong

Loading...

Tại hội thảo, Tổ chức King Sejong đã trao Kỷ niệm chương vinh danh và ghi nhận sự đóng góp của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trong việc hỗ trợ Trung tâm Hàn ngữ Sejong 3 hoạt động và phát triển tại Cơ sở chính của trường trong hai năm vừa qua.

Các thành viên trong đoàn đã tham gia các buổi báo cáo, thảo luận được tổ chức trong sự kiện. Bên cạnh đó, đoàn đã gặp mặt đại diện Tổ chức King Sejong và giao lưu với đại diện lãnh đạo các trung tâm Sejong đến từ một số nước như Brazil, Campuchia, Mông Cổ, Lithuania, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc. Hội thảo là một cơ hội để các thành viên trong đoàn hiểu rõ hơn về hoạt động của Quỹ King Sejong trong tổ chức giảng dạy tiếng Hàn và truyền bá văn hóa Hàn Quốc cũng như của các trung tâm Sejong khác trên thế giới. Đồng thời qua việc tham gia hội thảo, Nhà trường mở rộng hoạt động hợp tác quốc tế thông qua việc thiết lập mối quan hệ với các đối tác khác trong lĩnh vực đào tạo tiếng Hàn.

Chuyến đi là một hoạt động thiết thực giúp đoàn hiểu rõ hơn về đối tác, văn hóa Hàn Quốc cũng như mở rộng mối quan hệ hợp tác quốc tế góp phần nâng cao hình ảnh của Nhà trường trong khu vực và thế giới.

Loading...