Trong buổi lễ khai giảng năm học 2016-2017 và kỷ niệm 60 năm hình thành – phát triển của trường ngày 11/11/2016, Đại học Công nghiệp TP.HCM đã vinh danh và tặng thưởng cho 3 thủ khoa đầu vào của khóa 2016 – 2020.

Căn cứ vào kết quả xét tuyển của các thí sinh trúng tuyển nhập học vào bậc Đại học chính quy năm 2016 của trường, và theo đề nghị của Trưởng phòng Đào tạo. Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định tặng giấy khen và tiền thưởng 5 triệu đồng / sinh viên cho 03 sinh viên thủ khoa đầu vào năm học 2016:

Loading...

1. Lê Nguyễn Ngọc Diễm – DHLKT12A
2. Nguyễn Văn Đức – DHDI12A
3. Nguyễn Lê Hiền Hòa – DHSH12B

ttk2

Trải qua những tháng ngày chăm chỉ rèn luyện và học tập, các em tân sinh viên vừa thi đỗ đại học đã đạt được những thành quả xứng đáng, được nhà trường ghi nhận. Vinh dự này trước hết thuộc về các em với nỗ lực bản thân, thuộc về gia đình và các thầy cô giáo và cả quê hương đất lành hiếu học của các em. Hy vọng 03 bạn tân sinh viên trên nói riêng cũng như các bạn sinh viên K12 nói chung của trường sẽ luôn phấn đấu, duy trì tốt những thành quả học tập, nghiên cứu.

Hằng năm, nhà trường luôn có chế độ khen thưởng linh hoạt dành cho các bạn sinh viên. Qua đó, Ban giám hiệu tiếp tục thể hiện sự quan tâm chăm lo đến với toàn thể sinh viên đang theo học tại trường. Đây không chỉ là sự khích lệ đối với những cố gắng của sinh viên Công nghiệp mà còn khẳng định môi trường giáo dục đại học của IUH phù hợp để sinh viên rèn luyện và phát triển toàn diện.

(IUHers – Ảnh: CLB truyền thông UMC)

Loading...