Hiền Hồ đã đóng giả thành nhân viên bán vé ở rạp chiếu phim để chọc khán giả trong chương trình Nhật ký Celeb. Đóng vai cô gái bán vé ở rạp chiếu phim, Hiền Hồ đã có dịp khiến khán giả vỡ òa vì những chiêu trò không giống ai.

Có thể thấy, Hiền Hồ vốn sở hữu đường nét thanh tú, đôi mắt to tròn chiếc mũi cao,… ngay từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường. Còn hiện tại, đường nét cô có phần thay đổi khác lạ. Điều dễ nhận ra nhất là mí mắt của Hiền Hồ trở nên sâu hơn rõ rệt, đôi môi dày hơn đáng kể. Tuy nhiên cũng có không ít fan cho rằng, nữ ca sĩ vẫn giữ được nét như xưa, đặc biệt là đôi mắt to, chỉ là nhan sắc thăng hạng hơn nhờ son phấn trợ giúp mà thôi.

Loading...

Nhận lời thách đố từ vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật đặt ra cho mình, Hiền Hồ đã phải che mặt, hóa trang thành nhân viên bán vé xem phim.
Rồi khi có khán giả nào đến mua vé, Hiền Hồ phải làm đủ trò để chọc tức họ.

Khán giả đòi mua vé ngồi cạnh nhau, Hiền Hồ lại tư vấn bán những chiếc vé có vị trí ngồi cách xa nhau.

Khán giả sắp bị trễ suất chiếu, Hiền Hồ vẫn “cực nhây” níu chân họ bằng cách nói hàng tá câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau.

Khán giả đòi mua vé ngồi cạnh nhau, Hiền Hồ lại tư vấn bán những chiếc vé có vị trí ngồi cách xa nhau.

Khán giả sắp bị trễ suất chiếu, Hiền Hồ vẫn “cực nhây” níu chân họ bằng cách nói hàng tá câu chuyện chẳng liên quan gì đến nhau.

Chưa dừng ở đó, cô nàng này còn tranh thủ lúc khán giả để ví trên bàn thì chạy đến lấy мấᴛ.

Khoảnh khắc Hiền Hồ cầm ví tiền của khán giả chạy đi, một sự hoang mang không hề nhẹ đã xuất hiện.

Tuy nhiên, vẫn chưa ai phát hiện ra thân phận thực sự của chủ nhân bản hit “Em ngày xưa khác rồi”. Để lấy lại chiếc ví, khán giả đã chạy theo Hiền Hồ. Đến lúc này, cô nàng mới tạm giải thích rằng chỉ muốn đùa 1 chút cho vui.

Để lấy lại chiếc ví, khán giả đã chạy theo Hiền Hồ. Đến lúc này, cô nàng mới tạm giải thích rằng chỉ muốn đùa 1 chút cho vui.

Làm cô nhân viên bán vé

Mãi sau, khi đã chọc ghẹo khán giả lên đến đỉnh điểm, Hiền Hồ quyết định cởi khẩu trang, để lộ thân phận là ca sĩ nổi tiếng của mình. Nhận ra Hiền Hồ, nhiều khán giả đã chạy đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng.

Không khí rạp chiếu phim trở nên sôi động hơn hẳn khi khán giả cùng Hiền Hồ hát vang những ca khúc gắn liền với tên tuổi của cô.

Ngoài đời thực, Hiền Hồ được ngợi khen vì vóc dáng thon thả và gương mặt xinh đẹp. Dù ăn mặc đơn giản nhưng sự cuốn hút của Hiền Hồ vẫn không kém đi.

Nữ ca sĩ xuất hiện nổi bật trong đám đông và tạo nên sự náo nhiệt cho cả khu vực rạp chiếu phim.

Dù chỉ thực hiện 1 thử thách nhỏ trong Nhật ký Celeb nhưng Hiền Hồ cho biết cô rất vui vì đã có nhiều trải nghiệm thú vị.

Nhận xét về Hiền Hồ, NSX – Diễn viên Thu Trang cho biết: “Tôi ấn tượng ở Hiền Hồ bởi sự nhiệt tình, nếu đã chơi thì sẽ chơi cho tới bến. Ban đầu, Hiền Hồ có chút lo lắng, nhưng sau khi được trấn an, em ấy đã hoàn thành thử thách khá tốt.

Tôi hy vọng khán giả sẽ dành cho Hiền Hồ lẫn Nhật ký Celeb những phản hồi tích cực sau khi xem số phát sóng lần này.

Khi thực hiện chương trình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ tạo cầu nối thân thiện cho khán giả và các nghệ sĩ nổi tiếng”.

Sau khi cô cởi bỏ khẩu trang

Theo kenh14

Loading...