Cô gái khóc như mưa trong ngày bạn thân đi lấy chồng

Trên mạng xã hội dân tình đang truyền tay nhau những bức ảnh “giở khóc giở cười” của cô gái trong ngày bạn thân đi lấy chồng. Chẳng như người ta, đi đám cưới là “lên đồ” sập sình, cứ phải xinh hơn cô dâu mới chịu, rồi đám bạn xúm với nhau chụp ảnh kỷ niệm trong niềm vui sướng hạnh phúc. Ấy vậy, bức ảnh chia sẻ cô dâu đi lấy chồng mà cô bạn thân này lại khóc như mưa, ôm lấy cô dâu không buông.

Cô dâu thấy bạn mình khóc như vậy cũng ra sức dỗ dành, thế nhưng cô bạn này càng khóc to hơn, ôm chặt cô dâu như sợ người khác lấy đi mất. Dân tình đoán chắc hẳn 2 người có một tình bạn rất đẹp, nên một trong hai đi lấy chồng, người còn không kìm nén được cảm xúc, vừa vui vừa buồn, vui vì bạn mình đã lấy chồng và có cuộc sống ổn định, nhưng buồn vì sau này “nó” chỉ biết chồng con thôi, không thèm chơi với mình nữa.

Dân tình thi nhau tag cô bạn thân của mình vào như ngụ ý “chúng ta của sau này”, dù vẫn muốn nửa kia hạnh phúc nhưng nửa còn lại không chịu mất đi đứa bạn thân. Nhưng dù có đi lấy chồng thì bạn bè vẫn có thể gặp nhau mà, vẫn sẽ đi chơi, đi ăn uống với nhau, cùng nhau buôn đủ thứ chuyện, chứ đâu phải cứ lấy chồng là thôi đâu, đúng không nào !

Loading...


Nhìn vẻ mặt phụng phịu, nước mắt ngắn nước mắt dài của cô bạn khiến dân tình vừa thấy thương vừa thấy buồn cười:

“Nhìn mà vừa thương vừa buồn cười. Chắc là phải thân nhau lắm mới quyến luyến như vậy”

“Chẳng bù cho con bạn mình, ngày cưới mà nó cười toác cả miệng. Chắc có ai rước được mình đi là nó lại giảm được của nợ ấy mà”

“Bạn thân ơi, ngày tao cưới nhớ khóc thật lớn đấy nhé”

Bình luận của CDM

Loading...