Sinh viên Công Nghiệp

TP.HCM cho phép hàng quán, dịch vụ ăn uống hoạt động sau 10 giờ đêm

900

Chiều 3/12, UBND TP.HCM có văn bản khẩn về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12.

Xét đề xuất của Sở Công thương, UBND TP.HCM tiếp tục cho phép thí điểm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12 và tuân thủ các điều kiện phòng, chống dịch theo Công văn 3818.

Trong đề xuất này, Sở Công Thương không còn yêu cầu các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống kết thúc hoạt động trước 22h hằng ngày. Như vậy, từ nay đến ngày 31/12, TP.HCM bỏ quy định cơ sở kinh doanh ăn uống phải dừng trước 22h.

Đồng thời, thành phố giao chủ tịch UBND TP.Thủ Đức và các quận huyện tăng cường kiểm tra đột xuất các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có phục vụ đồ uống có cồn; xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành quy định phòng, chống dịch.

Trước đó, ngày 16/11, UBND TP.HCM ban hành công văn số 3818 cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được thí điểm hoạt động đến 22h hằng ngày đến hết ngày 30/11, với yêu cầu phải đáp ứng các quy định theo Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng, chống dịch COVID-19 của Thành phố./.

Trịnh Giang/VOV-TP.HCM
Hình ảnh tổng hợp,

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.