Sinh viên Công Nghiệp

Người mẹ Bán Vé Số lẳng lặng vào bữa tiệc để xin tôm thừa về cho con khiến dân mạng xúc động: “Chỉ vì con nói thích”

552

Chỉ vì con nói thích, mẹ sẵn sàng làm tất cả để cho con. Lý do rất đơn giản là để có được niềm vui và nụ cười của con. CDM không khỏi xúc động khi nhìn hình ảnh bà mẹ bán vé số tới bữa tiệc để xin tôm cho con.

Video được nhiều người quan tâm chia sẻ, người đăng tải cũng cho biết về nội dung trong đó là một người pʜụ ɴữ lớn tuổi vào bữa tiệc đang có nhiều nam thanh nữ tú đang nhảy nhót, hát ca và đồ ăn thừa trên bàn còn rất nhiều.

Ảnh từ clip

Ảnh từ clip

Giữa những người này là người pʜụ ɴữ âm thầm xin đi xin các con tôm thừa trên bàn, người quay cũng giúp đỡ cô lấy nhiều hơn, nhưng cô chỉ xin lấy 3 con thôi vì đứa con ở nhà rất thèm tôm mà không đủ tiền mua.


Ban đầu, cô chỉ lấy 1 con tôm ở bên ngoài đĩa. Thấy cô muốn xin chút tôm về con nên đã chỉ chỗ cho cô, mở chiếc vung ra để cô có thể lấy nhiều hơn. Dù có người đồng ý giúp cô lấy, cô cũng không lấy thêm gì, cô chỉ lấy đúng 3 con.

Ảnh từ clip

Trong không khí tiệc tùng, cô chỉ lẳng lặng bước vào, tiến tới bàn ăn đã không còn ai ngồi ở đó, nhẹ nhàng lấy tôm bỏ vào túi. Cô chỉ mong con có được thứ đồ ăn mà mình thích. Chỉ cần một chút để đổi được nụ cười trên môi đứa con nhỏ mà thôi.

Ảnh từ clip

Xin được món ăn con thích, cô cười đầy hạnh phúc và mãn nguyện. Vậy là bữa nay con cô sẽ được ăn ngon. Cô chỉ mong xin được cho con còn mình thì cũng không cần gì nhiều hơn.

Ảnh từ clip

Sau khi xin xong, cô tiếp tục công việc mời mua vé số và âm rời đi khỏi bữa tiệc đầy sôi nổi.

Trước hình ảnh này, cư dân mạng đã bị lay động, nhiều bạn trẻ cũng vào chia sẻ lại cảm xúc và trải nghiệm của bản thân. Tình cảm của mẹ dành cho con đúng là khó có gì sánh được.

Nguồn: Quan Tran – TTĐ

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.