AEON MALL Bình Tân là một thiên đường vui chơi, mua sắm nổi tiếng Nhật Bản – Điểm đến mới để bạn khám phá những trải nghiệm tuyệt vời của nền văn hóa đặc trưng của xứ sở hoa anh đào. Và trong mùa Trung thu năm nay, AEON MALL Bình Tân sẽ mang đến cho bạn một mùa trung thu khác lạ với Lễ hội Lồng đèn Nhật Bản lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Loading...

Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản sẽ chính thức diễn ra từ ngày 20/8 đến 15/9/2016 tại AEON MALL Bình Tân .

Ở Nhật Bản Lễ hội đèn lồng thường được tổ chức vào mùa xuân hoặc mùa thu hàng năm. Nhưng lễ hội đèn lồng lớn nhất và có ý nghĩa đặc biệt với người Nhật thường được tổ chức vào ngày rằm tháng Tám. Đây là một trong những hoạt động truyền thống nằm trong lễ hội Obon Nhật Bản.

Đến với Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản tại AEON MALL Bình Tân, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn và khám phá 4 loại lồng đèn truyền thống của Nhật Bản đó là: Ishitourou, Chouchin, Andon và Bonbori.

Ngoài khám phá và chiêm ngưỡng khung cảnh lung linh, tuyệt đẹp của đèn lồng mang đậm nét văn hóa Nhật thì bạn còn được dạo bước trong những cung đường lung linh, rực rỡ của đèn lồng và thỏa sức chụp những bức ảnh ấn tượng tại lễ hội.

Đặc biệt, đến với Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản, bạn còn được tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn được diễn ra dành cho các bé thiếu nhi như múa lân; lớp dạy làm lồng đèn, mặt nạ, tò he, bánh trung thu…

Lễ hội Lồng Đèn Nhật Bản

Địa điểm:

–  AEON MALL Bình Tân. Thời gian: Ngày 20/8 đến 15/9/2016

–  AEON MALL Bình Dương Canary. Thời gian: 19/8 đến 15/9/2016

Vé tham quan: Miễn Phí

Tinzon (H/ả: Lễ hội Lồng Đèn đất nước Nhật Bản) – diadiemanuong.com

Loading...