Sinh viên Công Nghiệp

Xuất hiện ‘đối thủ’ Landmark81: TÒA THÁP 88 TẦNG EMPIRE CITY ở quận 2

241

Tòa tháp 88 tầng Empire City gồm 3 tòa nhà chọc trời với tòa tháp trung tâm cao 333 mét sẽ tọa lạc ngay khu vực hầm Thủ Thiêm (quận 2).

Empire City Tower được thiết kế để tạo ra môi trường dung hòa giữa cảnh quan tự nhiên với các đại đô thị đang phát triển, nhìn xa cứ như một khu vườn thu nhỏ trên không trung tạo nên cảnh quan thiên nhiên hoà quyện giữa lưng chừng mây.

Được lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang của Việt Nam, Emprie City Tower gồm ba tòa tháp, hai tháp xung quanh sẽ bao gồm các khu vườn bậc thang, được thiết kế để gợi nhớ những cánh đồng lúa bậc nhất của Việt Nam ở khu vực miền núi phía Bắc. Trong khi đó, ngọn tháp cao nhất sẽ mang hình hài như một ngọn núi, gồm những khu vườn trên cao là nơi quanh năm suốt tháng sẽ có mây bao phủ trông rất mờ ảo và nên thơ, đặc biệt đứng từ đây bạn có thể chạm tay đến bầu trời.

Theo một số trang tin dự án, vào tháng 4/2019, khu Linden Residences đã hoàn thành xong phần móng cọc. Tháp Empire 88 với 88 tầng nổi có thể sẽ ngoi lên khỏi mặt đất ở giai đoạn 4, tiếp theo là tòa tháp số 2 và số 3.

Tháp 88 tầng chính của Empire City, được gọi là Empire 88 Tower, sẽ bao gồm các căn hộ và khách sạn, cũng như boong quan sát công cộng. Không gian tổ chức sự kiện trên cao gọi là Cloud Space. Sau khi hoàn thành, Empire City chỉ thua tòa Landmark 81 của tập đoàn Vingroup về độ cao. Empire City cao 333m, trong khi Landmark 81 cáo hơn 461m, gồm 81 tầng.

Theo diadiemanuong.com

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.